• Mail: htdnv247@gmail.com
  • 0909 206 247

Đầu tư tài chính nôm na là bạn sử dụng khoản tiền tiết kiệm, khoản tiền nhàn rỗi của cá nhân bạn, đem ra đầu tư vào các tài chính mà bạn muốn chọn đầu tư, và những hình thức đầu tư phổ biến hiện nay ( vàng, usd, trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, nhằm để tăng giá trị khoản tiền của bạn đầu tư, gia tăng lợi nhuận, gia tăng giá trị thu nhập, đầu tư tài chính hay còn gọi là hình thức đầu tư tiền đẻ ra tiền.

  Tuy hình thức đầu tư này có thể nhanh chóng giúp những người tham gia dễ dàng kiếm ra lợi nhuận và đồng thời gia tăng giá trị vốn ban đầu nhưng khi tham gia hay đầu tư vô cái gì để gia tăng vốn thì trong đó luôn đi kèm với rủi ro và khiến bạn rơi vào tình trạng thất bại, phá sản bất cứ lúc nào. Chính vì thế khi bạn quyết định tham gia đầu tư bất cứ mô hình nào, hình thức nào thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về mô hình đầu tư đó, tìm hiểu về thị trường của mô hình đầu tư đó,tìm hiểu thị trường mô hình đó hiện nay phát triển như thế nào ra sao và có thích hợp đầu tư  vào lúc này hay không. 

  Những hình thức đầu tư tài chính hiện nay  

1. Đầu tư Vàng

- Hình thức đầu tư này khá an toàn, thường được thấy ở các cá nhân hoặc hộ gia đình có vốn ít, hoặc chưa tìm được kênh đầu tư thích hợp nào khác.

2. Đầu tư bất động sản

- Đây là kênh mang lại giá trị lợi nhuận cao và thu hút được sự quan tâm khá nhiều từ các nhà đầu tư, đặc biệt là ở các thành phố lớn, nhu cầu về ngành đầu tư này rất mạnh, để có thể tham gia được thị trường đầu tư này thì bạn cần phải có nguồn vốn tương đối lớn, đồng thời bàn cũng phải có kiến thức về các yếu tố bất động sản là gì, địa điểm, khu vực, chất lượng.

  Tuy mang lại giá trị lợi nhuận cao, giúp các nhà đầu tư thắng lớn, nhưng rủi ro cũng đi đôi với lợi nhuận, khi hiện nay có khá nhiều trường hợp chung cư mới dựng lên mà không có người ở hoặc chưa có người ở hoặc nhiều trường hợp thị trường bất động sản bị đứng lại dẫn đến bạn bị động vốn, sinh ra lợi nhuận khó, rủi ro cao. Nên hình thức này bạn cần cân nhắc thật kỹ, trước khi quyết định tham gia.

3. Đầu tư chứng khoán

- Là hình thức đầu tư gián tiếp vào một doanh nghiệp, thay vì đầu tư tiền trực tiếp vào công ty, thì bạn đầu tư thông qua việc mua chứng khoán của doanh nghiệp đó, so với các kênh đầu tư tài chính hiện nay, thì đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận khá cao, khá linh hoạt và không cần vốn nhiều, chỉ từ 2 – 3 triệu thì bạn có thể tham gia hình thức đầu tư này, không bó buộc về khoảng vốn tham gia, nhưng việc sinh lợi nhuận hình thức này còn tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Dịch vụ Tư vấn Đầu Tư Tài Chính của Hành Trình Doanh Nghiệp Việt luôn giúp bạn tìm ra phương án đầu tư vốn hiệu quả, ít rủi ro và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Các chuyên gia tư vấn có thể ước lượng đưa ra các dự đoán về thời gian cần tiến hành chuẩn bị cho nhà đầu tư để họ có kế hoạch thúc đẩy hoàn thành xây dựng và tiến hành đưa ra các dự án chuyển qua giai đoạn sản xuất kinh doanh, với vai trò đảm bảo các chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư trong nước luôn tuân thủ được các quy định của Pháp Luật Việt Nam, cũng như Luật của nước ngoài.

Việc tham gia đầu tư tài chính qua mạng xa hội, có phải là sự lựa chọn ?

  Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện thông tin của khá nhiều các lớp học đầu tư tài chính với những lời mời gọi đầu tư kiểu một vốn bốn lời, hay sau khi học xong có thể kiếm ra được số tiền gấp chục, gấp trăm lần số tiền đã đầu tư. Trong khi đó giá của lớp học có giá trị vài triệu đến vài chục triệu, và với lời mời hấp dẫn hình thức đầu tư này thu hút khá nhiều người tham gia, đặc biệt là các chị em phụ nữ, đang có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ các quỹ đầu tư trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

 Tuy nhiên thì hình thức này, nếu để ý kỹ thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra có rất nhiều điểm phi lý và có dấu hiệu kinh doanh dạng giống theo mô hình đa cấp, khi những người tham gia các hoạt động đầu tư của các lớp học này đều theo đường dây là những người có mối quan hệ quen biết lẫn nhau từ trước đó, và người này rủ người kia tham gia theo, đồng thời bỏ vốn vào hoạt động, người trước hưởng lợi hơn người sau và nếu khi xảy ra rủi ro thì người vào sau cùng sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất.

Nhằm tránh tối đa những rủi ro tốt nhất bạn nên tìm đến những chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính. Hành Trình Doanh Nghiệp Việt với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành tài chính sẽ tư vấn giúp bạn đầu tư tài chính thông minh nhất. Thông tin liên hệ Hotline: 0794450889 (Ms Hải) - 0937 8888 62 (Mr Tú) hoặc haihuynh.htdnv@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn.

 Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !


social