• Mail: cskh@htdnv.vn
  • 0909 206 247

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

1. Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với website chúng tôi!

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản cung ứng dịch vụ và giá phí, gói dịch vụ tư vấn của chúng tôi vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán, ký kết các hợp đồng dịch vụ tư vấn theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Mọi dịch vụ tư vấn cung ứng tại Hành Trình Doanh Nghiệp Việt đều được xác lập bằng việc ký kết một hợp đồng cung ứng dịch vụ, trong đó có nêu rõ hình thức thanh toán và thời gian thanh toán nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Kính chúc Quý khách MẠNH KHỎE, HẠNH PHÚC và THÀNH ĐẠT

social
social