• Mail: htdnv247@gmail.com
  • 0909 206 247

Báo cáo thuế là công việc cầu nối để cơ quan thuế nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, vì thế các Doanh nghiệp bắt buộc phải làm báo cáo để nộp lên Cơ quan Thuế.


Để làm được được điều này, các Doanh nghiệp cần phải có đội ngũ Kế toán chuyên nghiệp, khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận…Dịch vụ kế toán được sử dụng hầu hết tại các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, các công ty vừa và nhỏ bởi dịch vụ này giúp các doanh nghiệp:

Đảm bảo chất lượng công việc

Luôn chính xác, kịp thời, nhanh chóng theo đúng tiến độ công việc và yêu cầu của khách hàng. Tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế,… đều được dịch vụ kế toán giải quyết trong thời gian ngắn nhất với cam kết về độ chính xác 100%.

Tiết kiệm chi phí

Công ty thuê dịch vụ kế toán, sẽ chỉ cần chi trả một khoản chi phí cụ thể đã có giá niêm yết và được viết rõ trong hợp đồng. Ngoài ra, họ sẽ không cần phải thanh toán các khoản chi phí lớn khác như: tiền lương nhân viên hàng tháng, tiền phụ cấp, hỗ trợ… mà vẫn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Bảo mật: 
Mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.

Dịch vụ Kế Toán nào tốt nhất?

Nhằm giúp các Doanh nghiệp an tâm phát triển kinh doanh, Hành Trình Doanh Nghiệp Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất giúp mọi doanh nghiệp loại bỏ những lo lắng về thuế và kế toán mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí. 

  • Trách nhiệm:với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán HTDNV cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai.
  • Kịp thời:mọi số liệu sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai.
  • Chính xác:với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất, theo đúng các quy định của pháp luật.
  • Tận tâm:không chỉ thực hiện dịch vụ kế toán thuế trên những hóa đơn/chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp. Công ty dịch vụ kế toán HTDNV sẽ tư vấn thêm các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn phương án xử lý phù hợp.

Đồng thời Hành Trình Doanh Nghiệp Việt còn gửi tới quý khách hàng: bảng giá niêm yết dịch vụ, ký hợp đồng rõ ràng, hỗ trợ nhiệt tình khách hàng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, lập danh sách, báo cáo cân đối thu – chi giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp,…

👉 Liên hệ ngay để tham gia Chương trình và khởi đầu hành trình kinh doanh thành công! 

𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆 : 090 920 62 47 

𝑳𝒊𝒏𝒌 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: https://www.facebook.com/htdnv 

𝑳𝒊𝒏𝒌 web: https://htdnv.vn

 

social