• Mail: htdnv247@gmail.com
 • 0909 206 247

Kinh nghiệm đóng thuế sau khi thành lập công ty TNHH?

+ Thuế môn bài: Công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Mức đóng thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký.

Cụ thể: Vốn điều lệ trên 10 tỷ - 3tr/năm; Từ dưới 10 tỷ đồng trở xuống – 2tr/năm; Chi nhánh, VPĐD, địa điểm kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác thì mức đóng là 1tr/năm.

+ Thuế giá trị gia tăng. Đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp. Đóng sau khi kết thúc năm tài chính

+ Thuế xuất nhập khẩu đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động xuất nhập khẩu

Kinh nghiệm làm biển hiệu công ty

Sau khi doanh nghiệp thành lập đều mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với công chúng. Có nhiều hình thức quảng bá khác nhau tuy nhiên hình thức quảng cáo thương hiệu trên biển hiệu được sử dụng rất phổ biến. Biển hiệu công ty cũng là một yêu cầu bắt buộc khi thành lập doanh nghiệp, theo quy định của Nghị định 50/2016/NĐ-CP thì doanh nghiệp không treo biển hiện có thể bị phạt đến 15.000.000 đồng.

Kinh nghiệm đóng thuế qua mạng bằng phần mềm chữ ký số điện tử 

Ngay sau khi doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh phải tiến hành thủ tục khai báo thuế ban đầu và nộp thuế môn bài. BẮT BUỘC CÓ CHỮ KÝ SỐ, Doanh nghiệp mới thực hiện được các hoạt động đó. Ngoài ra để có thể sử dụng được hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cũng phải có chữ ký số.

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng như thế nào?

Doanh nghiệp sẽ thực hiện mọi giao dịch với khách hàng thông qua một tài khoản ngân hàng riêng thuộc về công ty. Một doanh nghiệp có thể có nhiều tài khoản ngân hàng. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ việc mở tài khoản công ty. Việc mở một tài khoản công ty gồm: Giấy CMND của người đại diện pháp luật, giấy phép kinh doanh và con dấu.

Kinh nghiệm lựa chọn người làm kế toán cho công ty TNHH hoặc thuê dịch vụ kế toán

Doanh nghiệp sau khi được thành lập thì bắt buộc phải có người làm kế toán cho công ty. Kế toán của công ty thực hiện việc báo cáo thuế, đóng thuế, làm sổ sách, xuất hóa đơn chứng từ. Nếu doanh nghiệp có đủ tiềm lực tài chính thì có thể thuê 01 - 02 người làm kế toán về công ty. Mức lương để kế toán có kinh nghiệm làm được việc này giao động từ 9 - 15 triệu chỗ mỗi bạn kế toán. Còn nếu công ty muốn tiết kiệm chi phí ban đầu thì thuê dịch vụ kế toán tại Hành Trình Doanh Nghiệp Việt để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp/công ty của Hành Trình Doanh Nghiệp Việt

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;
 • Dấu tròn công ty;
 • Công bố mẫu dấu công ty;
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty;
 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn;
 • Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng
 • Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
 • Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;
 • Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
 • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….


Xem thêm:

>> KINH NGHIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN (Phần 1) <<

>> Tăng Cường Triển Khai Các Giải Pháp Phát Hiện, Xử Lý Vi Phạm Về Sử Dụng Hóa Đơn <<


 

 

social