• Mail: htdnv247@gmail.com
 • 0909 206 247

Quý doanh nghiệp đang thuộc diện đủ điều kiện để hoàn thuế GTGT hoặc xuất nhập khẩu ?
Quý doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị làm dịch vụ hoàn thuế GTGT uy tín chuyên nghiệp giá rẻ ?
Hãy đến với Hành Trình Doanh Nghiệp Việt đơn vị cung ứng dịch vụ kế toán và dịch vụ hoàn thuế GTGT chuyên xử lý các hồ sơ hoàn thuế khó , Với đội ngũ kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận với phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Dịch vụ hoàn thuế GTGT thuế xuất khẩu uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng chính xác.
Hoàn thuế là quy định của Bộ tài chính về việc trả lại tiền thuế mà doanh nghiệp, cá nhân đã nộp vào ngân sách nhà nước.

Cơ sở kinh doanh trong tháng, quý có hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu bao gồm cả trường hợp: Hàng hóa nhập khẩu sau đó xuất khẩu vào khu phi thuế quan; hàng hóa nhập khẩu sau đó xuất khẩu ra nước ngoài,có số thuế giá trị gia tăng đầu vào chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng, quý; trường hợp trong tháng, quý số thuế giá trị gia tăng đầu vào chưa được khấu trừ chưa đủ 300 triệu đồng thì được khấu trừ vào tháng, quý tiếp theo.
Điểm nổi bật đối với Các đơn vị từ ngày 01/02/2018 khi Nghị định số 146/2017/NĐ-CP ngày 15 tháng 12 năm 2017 có hiệu lực thì toàn bộ hàng hóa, NVL nhập khẩu sau đó xuất khẩu đều được hoàn thuế GTGT trừ trường hợp : Hàng hóa nhập khẩu sau đó xuất khẩu mà hàng hóa xuất khẩu đó không thực hiện việc xuất khẩu tại địa bàn hoạt động hải quan theo quy định của pháp luật về hải quan; hàng hóa xuất khẩu không thực hiện việc xuất khẩu tại địa bàn hoạt động hải quan theo quy định của pháp luật về hải quan.
Để tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục hoàn thuế, đảm bảo hồ sơ hoàn thuế của Doanh nghiệp được đúng và phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý Doanh nghiệp gói “Dịch vụ hoàn thuế GTGT doanh nghiệp xuất khẩu” nhanh nhất và an toàn nhất. Hành Trình Doanh Nghiệp Việt, đơn vị cung ứng dịch vụ hoàn thuế GTGT, TNCN, Xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp uy tín - an tâm - bảo mật cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thuế liên quan đến các loại thuế:
1. Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng;
2. Dịch vụ hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt;
3. Dịch vụ hoàn thuế theo hiệp định tránh đánh thuế hai lần
4. Dịch vụ hoàn thuế nhập khẩu;
5. Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT xuât khẩu của chúng tôi?

 • Tiết kiệm thời gian và có được nguồn vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Tính khoa học và chuyên nghiệp trong hồ sơ cũng như giao dịch với cơ quan thuế;
 • Trong quá trình tư vấn và chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét những vấn đề liên quan như : Sổ sách kế toán, chính sách lương, hợp đồng….. cũng như các thủ tục khác để bổ sung, hoàn thiện hơn cho doanh nghiệp.
 • Sau dịch vụ hoàn thuế, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trong phạm vi lĩnh vực hoạt động của mình.

Đối tượng được hoàn thuế doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế nếu có số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết trong tháng hoặc trong quý.
 • Doanh nghiệp mới thành lập từ dự án đầu tư
 • Hoàn thuế đối với dự án đầu tư mới.
 • Doanh nghiệp trong tháng, quý có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu nếu thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên.
 • Doanh nghiệp nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế được hoàn thuế GTGT khi chuyển đổi sở hữu, chuyển đổi doanh nghiệp, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, giải thể, phá sản, chấm dứt hoạt động có số thuế GTGT nộp thừa hoặc số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết.
 • Các chương trình, dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) không hoàn lại hoặc viện trợ không hoàn lại, viện trợ nhân đạo.
 • Đối tượng được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao theo quy định của pháp luật về ưu đãi miễn trừ ngoại giao mua hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam để sử dụng được hoàn số thuế GTGT đã trả ghi trên hoá đơn GTGT hoặc trên chứng từ thanh toán ghi giá thanh toán đã có thuế GTGT.
 • Người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu hoặc giấy tờ nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp được hoàn thuế đối với hàng hoá mua tại Việt Nam mang theo người khi xuất cảnh.
 • Doanh nghiệp có quyết định xử lý hoàn thuế của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và trường hợp hoàn thuế GTGT theo điều ước quốc tế mà CHXHCN Việt Nam là thành viên. 

Quy trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế tại doanh nghiệp
1. Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ hoàn thuế (tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ hoàn thuế) từ doanh nghiệp
2. Kiểm tra hồ sơ, đánh giá tính khả thi của giá trị thuế xin hoàn.
3. Tư vấn phương án thực hiện hoàn thuế
4. Hai bên kí hợp đồng hoàn thuế
5. Hoàn thiện hồ sơ và đề nghị hoàn thuế. Đảm bảo giải trình chi tiết, bảo vệ kết quả hoàn thuế không bị thu hồi lại.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất!


social